พื้นห้องพัก ลายไม้ โฮเตล Need A Nap

โครงการพื้นลายไม้ โรงแรม Need A Nap อ.เมือง แพร่

โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองแพร่ ต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวจังหวัดแพร่ โดยสามารถเดินเที่ยวในเมืองได้ ไม่ว่าจะถนนคนเดิน กาดของเก่า วัดพระบาทมิ่งเมืองวรวิหาร (วัดหลวง)

โดยโรงแรมได้รับการ รีโนเวทจากตึกแถวเก่า 5-6ห้อง มาตีทะลุ กลายเป็นโรงแรมชิคๆ คลูๆ ซึ่งออกแบบโดยเจ้าของที่เป็นสถาปนิกเอง โดยท่านสถาปนิกเลือกใช้กระเบื้องยาง ลายไม้ หลายแบบผสมผสานกันอย่างลงตัว ดูอบอุ่น hommy เกิดมิติ ดูสวยงาม

 

กระเบื้องยาง ที่ใช้ใน ห้องพักทุกห้อง เป็นกระเบื้อยาง แบบลายไม้ ทากาว โดยเน้นการสร้างบรรยากาศที่แตกต่างกัน แต่ละห้อง ซึ่งเลือกใช้ กระเบื้องยางแบรนด์ชั้น ดังนี้

  1. กระเบื้องยางไวนิล ลายไม้ Adler หนา 3มม. ทากาว รุ่น B06 -BP
  2. กระเบื้องยางไวนิล ลายไม้ StarFlex หนา 2มม. ทากาว รุ่น W211
  3. กระเบื้องยางไวนิล ลายไม้ StarFlex หนา 3มม. ทากาว รุ่น 1020

พื้นลายไม้ ในพื้นที่ส่วนกลาง ที่ใช้ในการสัญจรของผู้พักอาศัย และนั่งพักผ่อน ชิวๆ พูดคุยกันได้ จึงเลือกใช้ กระเบื้องยาง SPC ระบบคลิ๊คล็อค (Click-Lock) ของ แอดเลอร์ Adler รหัส B97 เพราะ กระเบื้องยาง SPC มีความหนา และแข็งแรง อยู่ตัว เหมาะกับพื้นต่อเติมเสริมขึ้นมาจากโครงสร้างตึกเดิม ด้วยวีว่าบอร์ด เพื่อให้น้ำหนักเบา แล้วปูทับด้วยกระเบื้องยาง ลายไม้ ก็ดูเป็นธรรมชาติ อบอุ่น สวยงามขึ้น 

ทั้งนี้โรงแรมแห่งนี้ยังคงเก็บพื้นไม้จริง บันไดไม้จริง บางส่วน ผสมผสานกับ กระเบื้องยางลายไม้ ได้อย่างลงตัว เนียนตา โดยสถาปนิกออกแบบ เลือกใช้วัสดุได้อย่างเชี่ยวชาญ ทำให้โรงแรมออกมาดูสวยงาม สร้างความประทับใจ ให้ผู้เข้าพักอาศัย ยกระดับโรงแรมให้ดูมีมูลค่า

 

ขนาดพื้นที่ : 250ตรม. สำหรับพื้นที่ส่วนกลาง และ 15 ห้องพัก 

ระยะเวลาติดตั้ง: ปูพื้นกระเบื้องยาง 3 วัน (รวมการปรับระดับพื้นบาง)

การปรับพื้น : ปรับพื้นบาง หนาไม่เกิน 3มม. ด้วยปูนกาวชนิดพิเศษ

Finishing: ขอบบัว สีขาว