พื้นร้านคีออส Galbi X โลตัส รามอินทรา

พื้นลายไม้ สำหรับ คีออส ร้านไ่ก่ทอดเกาหลี Galbi X ในเครือซีพี โดยติดตั้งใน ห้างโลตัส สาขา เลียบด่วนรามอินทรา ใกล้ประตูทางเข้าห้าง ที่เป็นจุด Traffic ดีมาก คนเดินผ่านตลอดทั้งวัน

การติดตั้งพื้นลายไม้สำหรับร้านค้า คีออสในห้างสรรพสินค้า มีข้อจำกัดในเรื่องของเวลาการติดตั้ง เนื่องจาก เข้าหน้าได้หลังปิด 4ทุ่ม และต้องจบการติดตั้งก่อนเที่ยงคืน สำหรับงานพื้นร้านคีออสขนาดเล็ก เลือกใช้ กระเบื้องยาง SPC แบบ Click-Lock ด้วยการติดตั้งแบบ Click-Lock ติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว ในเวลาที่จำกัด สำหรับพื้นที่ขนาด 18ตรม. เสร็จได้ภายใน 2 ชม. 

นอกจาก กระเบื้องยาง SPC แบบ Click-lock ที่มีความแข็งแรง ผิวหน้าแกร่ง ทำให้ทนต่อการเดินตลอดทั้งวันของพนักงานและลูกค้าที่ใช้บริการ ยังมีข้อดี คือ หากมีลื้อถอนเพื่อส่งคืนพื้นที่นั้น จะไม่ทิ้งคราบกาวให้ต้องทำความสะอาด เมื่อร้านครบกำหนดสัญญาเช่า สามารถส่งคืนพื้น ที่อยู่ในสภาพเดิม ก่อนการติดตั้งได้

งาน ติดตั้งพื้นไม้ร้านคีออส ร้านไก่ทอดเกาหลี Galbi X นี้ มีการเว้นช่องสำหรับปลั๊กไฟพื้น เก็บงานให้เนียนเข้ากัน ยังใช้ ตัวจบปิดขอบ ลายไม้ แบบ Transition หัวมล ปิดของกระเบื้องยาง SPC ทั้ง 4 ด้าน เพื่อป้องการการสะดุดของพื้นต่างระดับ ระหว่างกระเบื้องยาง SPC ในร้านกับพื้นห้าง ได้อีกด้วย

ประเภทกระเบื้องยาง: กระเบื้องลายไม้ SPC ยี่ห้อ Adler รุ่น B86

ขนาดพื้นที่: 18 ตรม.

ระยะเวลาติดตั้ง: 2ชม. ติดตั้งหลังห้างปิด

การปรับพื้น: ไม่มี

Finishing: ตัวจบ Transition ทั้ง 4ด้าน รอบพื้นที่